Phủ ceremic

❌❌ Xe trong quá trình di chuyển bên ngoài thì không chỉ bề mặt sơn bị ảnh hưởng bởi thời tiết và môi trường, mà kính, mâm và các chi tiết nhựa cũng bị ảnh hưởng không kém.
👉 Vậy đâu là giải pháp bảo vệ kính, mâm và các chi tiết nhựa khỏi các tác nhân gây hại??
✅ Để ngăn chặn sớm các tác nhân gây hại đến kính, mâm và các chi tiết nhựa của xe, chúng ta nên phủ Ceramic bảo vệ cho các chi tiết.
✔️ Ceramic phủ mâm – Rim Crystal Coating
Lớp phủ trên mâm tạo ra một lớp bảo vệ giúp mâm chống lại bức xạ của tia UV và mưa Axit cũng như các tác nhân từ môi trường như bụi bẩn, bùn đất.
Giữ được màu của mâm bền bỉ, ngăn ngừa hiện tượng ố do tiếp xúc với chất bẩn lâu ngày.
✔️ Ceremic phủ kính – Glass Crystal Coating
Phủ Ceramic kính giúp cho bề mặt kính luôn trong suốt giúp tăng khả năng quan sát khi lái xe. Sau khi phủ, ceramic không chỉ giúp kính bóng bẩy hơn mà còn tăng độ cứng cho bề mặt kính góp phần bảo vệ bề mặt kính khỏi các trầy xước do ma sát vật lý ở mức nhẹ.
Lớp phủ còn bảo vệ kính xe khỏi các tác hại của tia UV và nhờ hiệu ứng lá sen giúp nước dễ dàng trôi tuột khỏi kính xe tránh hiện tiện ố kính và dễ dàng vệ sinh.
✔️ Ceramic phủ nhựa – Plastic Crystal Coating
Phủ Ceramic nhựa giúp hạn chế ảnh hưởng của các tác nhân bên ngoài như tia UV của ánh nắng mặt trời, mưa Axit, ngăn chặn quá trình Oxi hóa làm bạc màu nhựa, giòn nhựa. Bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho các chi tiết nhựa luôn trong tình trạng tươi mới.
👉👉 Phủ Ceramic cho các chi tiết kính, mâm và chi tiết nhựa giúp ngăn chặn các tác nhân gây hại từ môi trường và thời tiết giúp các chi tiết kéo dài tuổi thọ và luôn tươi mới.
🤔 Hãy đến với chúng tôi Car Care Đà Lạt New
————————————————
Car Care Đà Lạt New – Trung Tâm Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp
☎️ Hotline: 0355.785.785 – 0329.187.187
○ Địa chỉ: 1/6 Trần Quý Cáp, Phường 9, Tp Đa